B2S ร่วมแสดงความยินดี งานแถลงข่าวเปิดตัว Feels High อัลบั้มแรกของ PP Project ที่เป็นการร่วมมิอของ พาที สารสิน และ โปรด-ธนภัทร มัธยมจันทร์

ข่าวบันเทิง Monday February 23, 2015 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--B2S เปิดตัวแถลงข่าวไปเรียบร้อย สำหรับ Feels High อัลบั้มแรกของวง PP Project อัลบั้มเพลงที่ก่อเกิดจากประสบการณ์ความรักในเสียงเพลงที่บ่มเพาะมายาวนาน ร่วมกันระหว่างผู้บริหารสายการบินชื่อน่ารักอย่าง “นกแอร์” พาที สารสิน และ โปรด-ธนภัทร มัธยมจันทร์ มือกีตาร์แจ๊สเจ้าของอัลบั้มรางวัล เบส อินทรูเมนทัล มิวสิค (Best instrumental Music) จากงานสีสันอวอร์ด ปี 2003 โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท บีทูเอส จำกัด และเหล่าเพื่อนๆ พี่น้อง ในวงการบันเทิงและดนตรี ไม่ว่าจะเป็น ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, เอ๋-พรทิพย์ สะกิดใจ, อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์,เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์, นานา ไรบีนา, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, แก้ม เดอะสตาร์ มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้มากมาย ณ B2S Space ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
แท็ก นกแอร์   B2S