ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของ บมจ. เอส 11 กรุ๊ป หรือ “S11”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 24, 2015 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของ บมจ. เอส 11 กรุ๊ป หรือ “S11”ในวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 9.00 – 10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 09.00 น. ลงทะเบียน 09.35 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09.36 น. ผู้บริหาร บริษัท เอส 11 กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหาร ตลท. 09.38 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ S11 09.46 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณเกศรา มัญชุศรีกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน โดย คุณชาญชัย กงทองลักษณ์ กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนิตี้ จำกัด 09.52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณสุรศักดิ์ เข็มทองคำกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส 11 กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 09.55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณสามารถ จิระดำรง ประธานกรรมการ บริษัท เอส 11 กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณสุรศักดิ์ เข็มทองคำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส 11 กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์