ภาพข่าวอนันดาฯ ส่งโปรโมชั่น ผ่อน 999 นาน 2 ปี

ข่าวอสังหา Tuesday February 24, 2015 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ร่วมงาน “Think of Living Condo EXPO 2015” โดยมีคุณเธียรรุจ ธรณวิกรัย และคุณสุเชฏฐ์ ฤทธีภมร ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Think of Living ให้การต้อนรับ พร้อมขนโปรโมชั่นพิเศษสุดแคมเปญ “ผ่อน 999 นาน 2 ปี คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า”พิเศษ!!! รับฟรี เฟอร์นิเจอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้า+ตกแต่ง กับ 4 โครงการคุณภาพ คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า อาทิ โครงการเอลลิโอ เดล เรย์ ราคาเริ่มที่ 1.59 ล้านบาท โครงการเอลลิโอ สุขุมวิท 64 ราคาเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท โครงการไอดีโอ สาทร ท่าพระ ราคาเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาทและโครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสท์เกต เริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท เฉพาะภายในงานวันที่ 19-22 ก.พ. 58 ณ. ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 316 - 2222 หรือ www.ananda.co.th