SET9: ตลท. แจ้งกำหนดการพิธีเปิดนิทรรศการรายงานประจำปี 2538

ข่าวทั่วไป Friday November 22, 1996 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--22 พ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ร่วมกับ 11 สถาบันทางธุรกิจ ได้กำหนดจัดงาน นิทรรศการและพิธีมอบรางวัลรายงานประจำปี ครั้งที่ 19 ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2539 ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นั้น
เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่กิจกรรมของบริษัทและองค์กรต่าง ๆ ที่จัดทำ รายงานประจำปี ให้ทราบในเบื้องต้นเป็นการล่วงหน้า ตลาดหลักทรัพย์จึงได้จัด นิทรรศการการประกวดรายงานประจำปี ในระหว่างวันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2539 บริเวณ ATRIUM ชั้น 1 อาคารสินธร ถนนวิทยุ เพื่อให้บุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าชม กิจกรรมตลอดเวลาในช่วงจัดนิทรรศการดังกล่าว
จึงขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงานนิทรรศการรายงานประจำปี ในวัน จันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2539 เวลา 12.00 น. บริเวณ ATRIUM ชั้น 1 อาคาร สินธร ถนนวิทยุ โดยคุณสิงห์ ตังทัตสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ ใน ฐานะประธานกรรมการพิจารณาให้รางวัลรายงานประจำปีจะเป็นผู้เปิดงาน พร้อม แขกรับเชิญและผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์จะเข้าร่วมงานครั้งนี้ด้วย
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสื่อมวลชนสัมพันธ์ โทร. 2540960-9 ต่อ 176-178 FAX. 2632734-6 --จบ--