ภาพข่าวไดกิ้นผนึกกรมพัฒนาฝีมือแรงงานปั้นช่างแอร์ดีดี

ข่าวทั่วไป Tuesday March 3, 2015 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--Penner-Madison เมื่อเร็วๆนี้ นายทากาโยชิ มิกิ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด และ ม.ล.ปุณฑริก สมิติ (กลาง) อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือพัฒนาฝีมือแรงงานช่างเครื่องปรับอากาศภายใต้ชื่อหลักสูตร “ช่างแอร์ดีดี” ระหว่างกรมพัฒนาฝีมือแรงงานและบริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด โดยมี นายประณิธาน พรประภา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, นายบัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด และผู้บริหารจากหน่วยงานสนับสนุนร่วมเป็นสักขีพยาน บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. นายดนัย เหลืองโสภากร นายกสมาคมผู้ค้าเครื่องปรับอากาศไทย 2. นางจินตนา ศิริสันธนะ ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 3. นางสาวบุปผา สุวรรณวรางกูล ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์และเครือข่ายพัฒนาฝีมือแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน 4. ม.ล.ปุณฑริก สมิติ อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน 5. นายประณิธาน พรประภา กรรมการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด 6. นายทากาโยชิ มิกิ ผู้จัดการใหญ่บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด 7. นายบันฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด