ภาพข่าวไทยพาณิชย์ มอบข้อเสนอพิเศษสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 3.99% นาน3 ปี ในงาน “The Joy of Hua Hin in Bangkok” พบ 6 คอนโดมิเนียมตากอากาศจากแสนสิริ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 6, 2015 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นางพิกุล ศรีมหันต์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารไทยพาณิชย์ นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) มอบแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับฤดูร้อน สำหรับลูกค้าที่สมัครขอสินเชื่อเพื่อซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศของแสนสิริในงาน “The Joy of Hua Hin in Bangkok” ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3.99% ต่อปี เป็นระยะเวลา 3 ปี หรือผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเพียงล้านละ 1,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ เมื่อใช้บัตร SCB Sansiri Platinum Card ชำระเงินจองและทำสัญญาในงาน ระหว่างวันที่ 7 – 8 มีนาคม 2558 ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน