ภาพข่าวSMPC พบ นัก ลงทุนใน งาน Opportunity Day ประจำ ไตรมาส 4/2557

ข่าวบันเทิง Friday March 6, 2015 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--IR PLUS นายสุรศักดิ์ เอิบสิริสุข (ขวา) กรรมการ ผู้ จัดการ และนางปัทมา เล้าวงษ์ (กลาง) รอง กรรมการผู้ จัดการ บริษัท สหมิตรถังแก๊ส จำกัด (มหาชน)หรือ SMPC พร้อม ด้วยนาย ชนิตร ชาญชัยณรงค์ (ซ้าย) รองผู้จัดการตลาด หลัก ทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ่ายภาพเป็นที่ ระลึก ร่วม กันภายหลังการนำเสนอ ข้อมูลต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day ประจำ ไตรมาสที่ 4/2557 ทั้ง นี้บริษัทฯ ระบุว่า ผล ประกอบการงวดปี 2557 มีกำไร สุทธิงวดปี 2557 อยู่ที่ 275.93 ล้าน บาท เพิ่มขึ้น 139.98 ล้าน บาท หรือ 103.0% จาก งวด ปี 2556 อยู่ ที่ 135.95 ล้าน บาท อีก ทั้งบริษัทฯมีมติ อนุมัติจ่ายปันผล เป็น เงินสดในอัตราหุ้น ละ 0.225 บาท จากผลประกอบการงวด ครึ่งปีหลัง กำหนดรายชื่อผู้ถือ หุ้น ไม่ได้รับสิทธิ์ปันผล (XD) วันที่ 7 เมษายน 2558 และ กำหนด จ่ายเงินปันผลและ หุ้น ปันผล 29 เมษายน 2558 ซึ่ง งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง 1101 อาคาร ตลาด หลักทรัพย์แห่งประเทศ ไทย (ตลท.) เมื่อวัน ที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา