แอ็กซอลตาได้รับรางวัลความเป็นเลิศจากรถบัสวอลโว่ในอินเดีย

ข่าวยานยนต์ Monday March 9, 2015 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ NYSE: AXT ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ได้รับรางวัลชนะเลิศ “รางวัลยอดเยี่ยมวอลโว่บัส” ด้าน ความเป็นเลิศในการจัดส่ง ประจำปี 2014 ตัดสินโดยทีมจัดซื้อรถบัสวอลโว่ในอินเดีย ประกาศรางวัลในการประชุมผู้ผลิต ในเดือนธันวาคม 2014 ที่เบนกาลูรู (Bengaluru) แอ็กซอลตาร่วมมือกับวอลโว่บัสอินเดีย ตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2008 ด้วยกำลังคนที่มีทักษะและบริการรอบด้าน ทำงานโดยปราศจากปัญหา แอ็กซอลายังคงมอบนวัตกรรม และคุณภาพของสีพ่นเคลือบแก่การขนส่งวอลโว่บัส ส่งเสริมการเติบโตในการเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมรถบัสในอินเดีย นายวีอาร์วี ศรีประศาสตร์ (Mr. VRV Sriprasad) กรรมการผู้จัดการ วอลโว่บัส อินเดีย กล่าวว่า “วอลโว่บัสมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพขนส่งสาธารณะ เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้คนในประเทศอินเดีย และหนึ่งในวิสัยทัศน์หลักของเรา คือ การดูแลสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับแอ็กซอลตา เราขอแสดงความยินดีกับแอ็กซอลตาด้วยเช่นกัน ที่ให้การสนับสนุนธุรกิจของเรา และหวังว่าจะเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งในปีต่อ ๆ ไป” นาย วิเน ราชหชา (Mr. Vinay Rajadhyaksha) กรรมการผู้จัดการ แอ็กซอลตา อินเดีย กล่าวว่า “รางวัลนี้สร้างความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก สร้างความตระหนักถึงความทุ่มเทของวอลโว่บัสแก่ลูกค้าทั่วประเทศอินเดีย และยังทำให้เรารับรู้ถึงการสนับสนุนอันดีเยี่ยมจากแอ็กซอลตา”