ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” เอ วราวุธ แจกอีกแล้ว รถ ISUZU คันที่ 9 เด็กเสิรฟ์สุดเฮง คว้ารถกลับบ้าน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 9 มีนาคม 2558 16:26:55 น.
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

เรียกว่าลุ้นกันมาทุกอาทิตย์ว่าจะมี ใครเก่ง ใครได้ คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ “รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)” มูลค่าเกือบล้านบาท!!!! กลับไปได้สักที

ที่ล่าสุดก็มีหนุ่มผู้โชคดี ที่สมัครมาร่วมเล่นเกม คุณอัครินทร์ สัจจาภิรัตน์ อายุ 35 ปี เด็กเสิร์ฟสุดเฮง ที่เคยแต่นั่งดูคนอื่นแข่งผ่านโทรทัศน์ที่บ้าน ก็เลยสมัครเข้ามาลองด้วยตัวเอง แถมยังบอกว่า “ส่ง SMS มาร่วมรายการ แล้วก็รอทีมงานติดต่อกลับครับ นั่งดูอยู่ที่บ้านก็เชียร์คนนู้นคนนี้ แต่ก็ไม่มีใครทำได้ซะที ก็เลยอยากลองมาแข่งเองบ้าง ได้มาลองแข่งเอง ตื่นเต้นมากครับ ตอนแข่งก็นั่งเกร็งเลย ขับรถมาชนลูกบอลให้กลิ้งไปโดนพิน นั่งอยู่บนรถก็ลุ้นว่าพินโบว์ลิ่งจะล้มหมดหรือเปล่า ซึ่งพินมันค่อยๆ ล้มที่ละอันๆ ลุ้นมากๆ จนในที่สุดก็ล้มหมด ดีใจมากครับ ไม่ได้มีเทคนิคพิเศษอะไรเลย เน้นดูคนอื่นแข่งแล้วกะๆ ระยะเอา รถที่เอามาแข่งก็เป็นของพี่สาว ตัวผมเองยังไม่มีรถเลย ตอนนี้ก็ได้เป็นเจ้าของรถจริงๆแล้วครับ”

เรียกว่าลุ้นเอาใจช่วยจนตัวโก่ง และรับไปเลย “รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)” มูลค่าเกือบล้านบาท กลับบ้านไปเลยจ้า!!! มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญนี้ พร้อมลุ้นเอาใจช่วยได้ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ!! ได้ในวันพุธที่ 18 มีนาคม 2558 เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง