ข่าวบันเทิง Monday March 9, 2015 18:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--กันตนา “โก้ วศิน” จับคู่ “เบบี้มายด์” ขึ้นแท่นพระ-นางครั้งแรกในชีวิตประเดิมซีรีย์ดัง มิติใหม่ละครไทย“ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” 9 มีนาคม นี้ เสิร์ฟความสนุกลงจอกันแล้ว สำหรับละครซีรียส์เรื่องแรกของ ช่อง ไทยรัฐทีวี ซึ่งได้บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด เป็นผู้ดำเนินการผลิต งานนี้ถือว่าเป็นการพลิกมิติใหม่ของวงการละครไทย โดยการนำซีรีย์ดังต้นฉบับจากโคลัมเบียที่ได้รับความนิยมในอเมริกาและอีกหลายประเทศทั่วโลก กับเรื่องราวสุดอลหม่านในแบบฉบับนักแสดงไทย “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” โดยงานนี้เป็นการขึ้นแท่นพระเอก นางเอก ประกบคู่กันครั้งแรกในชีวิตของ “โก้-วศิน อัศวนฤนาท” และ “เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี” ซึ่งนอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือตบแถวมาเพิ่มอรรถรสให้ละครน่าติดตามมากขึ้นด้วย อาทิ ซอนย่า คูลิ่ง ,นิโคล เทริโอ, โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์(ช.การช่าง),เปรี้ยว AF2 , ใหม่-สุคนธวา , มาริสา อานิต้า , ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาธร, สุเชาว์ พงษ์วิไล,เจนนี่ - อรณิชา อัครเศวยา, โจนาธาร โฮลแมน,นิธิพลธ์ ดุริยะสีห์สกุล เป็นต้น เรื่องย่อ-- เป็ด(เบบี้มายด์) เด็กสาวหน้าตาขี้เหร่แต่มีความสามารถ จับพลัดจับพลูได้เข้าทำงานที่ พอชช์ (POSH) บริษัทนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ไฮเอนด์ ในตำแหน่งเลขาฯของดนัย(โก้ วศิน)ว่าที่ผู้บริหารคนใหม่ ที่ดูยังไงก็ขัดกับภาพลักษณ์ของเธอ โดยเป็ดไม่รู้ตัวว่าไปมีเอี่ยวกับเกมการเมืองในบริษัทเข้าให้แล้ว ซึ่งพอชช์ (POSH)มี บดินทร์ พีรมิตร(สุเชาว์) เป็นผู้บริหารใหญ่พร้อมกับงามแข (นิโคล) ภรรยาซึ่งคอยชี้นำสามีทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องลูกชาย ดนัย(โก้ วศิน) จอมเจ้าชู้ที่เพิ่งจะกลับมาจากอเมริกาเพื่อมาเป็นผู้บริหารคนต่อไปหลังจากที่บดินทร์จะประกาศวางมือ จนทำให้ ตระกูลพลากร ซึ่งถือหุ้นอีกครึ่งหนึ่งของบริษัทโดยมี เมษา (เจนนี่) น้องสาวคนสุดท้องต้องขึ้นมาเป็นคู่แข่งกับดนัยแต่เธออ่อนต่อโลกเกินไป แถมดนัยกับเมษาก็ยังแอบชอบพอกันด้วย ส่วนพี่ชายอย่าง มีนา(มาริสา) ก็ทิ้งทุกอย่างหนีไปอยู่ต่างประเทศเพราะกระทบกระทั่งกับครอบครัว จนสุดท้าย อลิซ (ซอนย่า) ลูกพี่ลูกน้องของตระกูลพลากร ซึ่งทั้งเก่งและมีความพร้อมมากกว่าใคร เสนอตัวเป็นนอมินีผู้บริหารของฝั่งพลากร ซึ่งดนัยต้องพิสูจน์ผลงานให้บดินทร์ได้เชื่อมั่นเสียก่อน ดนัยถึงจะได้เป็นผู้บริหารอย่างเต็มตัว ด้วยศึกการแย่งชิงบริษัทในครั้งนี้ เป็ดจึงได้ทำงานใกล้ชิดกับดนัยและโชว์ความสามารถของเธอออกมาอย่างเต็มที่ จนทำให้ อมิตา(ใหม่ สุคนธวา) เลขาอีกคนของดนัยซึ่งเป็นคู่แข่งของเป็ดไม่พอใจเท่าไหร่ อีกทั้ง เจ้โก้(ป๋อมแป๋ม) อีเว้นท์เมเนเจอร์ ก็ไม่ชอบหน้าเป็ดอีก ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นตลอดการทำงานของเธอ แต่โชคยังดีที่มีแก๊งค์ปลวกอย่างแคท(เปรี้ยว)คอยช่วยเหลือ และเป็นก็ยังมี เต๋อ(นิธิพลธ์) เพื่อนสนิทที่แอบรักเธอคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง อีกทั้งยังมี นัท(โจ้) เพื่อนร่วมคณะที่บังเอิญเจอกันอีกครั้งที่ร้ายกาแฟบ่อยๆคอยให้กำลังใจทำให้ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันจนเต๋อแอบไม่พอใจ นับวันเมษาเริ่มเผยด้านมืดของเธอออกมาจนทำให้ดนัยอยากถอนตัวออกห่างจากเธอ เพราะเมษาและอลิซร่วมมือกันใช้วิธีต่างๆให้ตัวเองได้สิ่งที่ต้องการคือหุ้นและตัวดนัย จนทำให้ดนัยต้องเผชิญกับวิกฤติชีวิตครั้งสำคัญ แถมยังถูกบังคับให้หมั่นกับเมษา เพื่อไม่ให้ความลับของครอบครัวถูกเปิดเผย ท่ามกลางความวุ่นวายทั้งหมดว่าดนัยจะแก้ปัญหายังไง กุญแจไขทางออกก็อาจอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนั่นคือ เป็ด สาวน้อยหน้าตาน่าเกลียดซึ่งเป็นเลขาฯสุดเก่งของเขานั่นเอง เรื่องชุลมุนของยัยเป็ดขี้เหร่ กับบอสหนุ่มดนัย จะดำเนินและลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร“ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00-23.00น. ทางไทยรัฐทีวี ออกอากาศตอนแรก 9 มกราคมนี้