เอซจัดกอล์ฟกระชับมิตร ‘ACE TEE OFF 2015’

ข่าวกีฬา Tuesday March 10, 2015 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ACE INA Overseas Insurance เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟประจำปีรายการ ‘ACE Tee-Off 2015’ ณ ริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี ซึ่งได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีเหล่านักกอล์ฟกว่า 80 ท่านมาร่วมกิจกรรม พร้อมประชันวงสวิงกับสอง โปรกอล์ฟหญิงชื่อดัง ‘โปรมะตูม’ ชยุดา สิงห์สุวรรณ และ ‘โปรเชอร์รี่’ ธิรนันท์ อยู่ปาน และร่วมสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจาก กีตาร์ - พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์ และ อิงกฤต วิทซานี่ จากรายการ The Voice Thailand ภาพประกอบข่าว: มร. ร็อบ วิลคินสัน (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด พร้อมด้วย ‘โปรมะตูม’ ชยุดา สิงห์สุวรรณ (แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย) และ ‘โปรเชอร์รี่’ ธิรนันท์ อยู่ปาน (แถวหน้า ที่ 7 จากซ้าย) ร่วมด้วยผู้บริหารระดับสูงของเอซ และพันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมเปิดงาน ACE Tee-Off 2015 ณ ริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี