"ร้อนนี้...ร้านซูรูฮะ (Tsuruha) จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์"

ข่าวบันเทิง Tuesday March 10, 2015 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ร้อนนี้...ร้านซูรูฮะ (Tsuruha) จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ให้กับสมาชิกขาช้อปทั้งหลาย โดยขอมอบโปรโมชั่น “แจกแต้ม 10 เท่า” เมื่อจับจ่ายสินค้าสุขภาพและความงาม ได้แก่ สเปรย์กันแดดสุดฮิตจาก Kose SUNCUT essence in UV protect spray SPF50+ PA++++ , ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Procollagen, ผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาว b White, สบู่ไวท์เทนนิ่ง Snow white Tokyo white body, บอดี้มิสท์สุดหรู Venus SPA premium Body Mist, มาสก์หน้า Puru hime mask, โฟมล้างหน้า M's one Horse oil washing foam, ครีมนวดกระชับสัดส่วน Islim Tokyo Perfect Body firming Cream พร้อมทั้งรับ Special Bonus Point สะสมสูงสุด 1,000 คะแนน โดยสามารถนำไปแลกรับคูปองเงินสดหรือสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ (TSURUHA) ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-675-8415 หรือ www.tsuruha.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com