อินโฟนิวส์มอบส่วนลดพิเศษสำหรับข้าราชการเนื่องในวันราชการพลเรือน

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 1998 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--31 มี.ค.--อินโฟแอคเซส
เนื่องในโอกาสวันข้าราชการพลเรือนในปีนี้ อินโฟนิวส์ ได้มอบส่วนลดให้แก่ข้าราชการเป็นพิเศษ
นายธงไชย แสงกิจพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโฟแอคเซส จำกัด ได้เปิดเผยว่าเนื่องในวันข้าราชการพลเรือนปี 2541 ซึ่งคณะกรรมการจัดงานข้าราชการจะจัดงานขึ้นในระหว่างวันที่ 31 มีนาคม 2541 ถึงวันที่ 2 เมษายน 2541 ณ อาคารหอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีสัมพันธ์ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร นั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ข้าราชการได้มีโอกาสใช้อินเตอร์เน็ตได้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น WWW หรือการใช้งาน E-mail ของอินโฟนิวส์ในราคาพิเศษ โดยงานนี้บริษัทฯ ได้มอบส่วนลดเป็นพิเศษให้แก่ข้าราชการเฉพาะในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งหากข้าราชการท่านใดสนใจสมัครเป็นสมาชิกอินเตอร์เน็ตกับอินโฟนิวส์ จะเสียค่าสมาชิกเพียงเดือนละ 300 บาท และสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ถึง 20 ชั่วโมงต่อเดือน ในกรณีใช้เวลาเกินผู้ใช้จะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเพียง 1 บาท/3 นาที
สำหรับการสมัครเป็นสมาชิกสามารถสมัครผ่านอินเตอร์เน็ตของอินโฟนิวส์ ได้ที่ http://cybernet.infonews.co.th/application/app_t.htm พร้อมส่งสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการไปที่บริษัท อินโฟแอคเซส จำกัด หรือโทรสาร 881-4777 ภายในกำหนดเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ บริษัทฯ จะใช้วันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ หรือข้าราชการผู้สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเองในงานวันข้าราชการพลเรือน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 881-4700 ต่อฝ่ายขาย--จบ--