เตรียมตัวพบกับ ญาญ่า อุรัสยา พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของเมย์เบอลีน นิวยอร์ก กับ เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน เอสพีเอฟ32 พีเอ+++”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 11, 2015 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ วันก่อนแอบเห็น ญาญ่า อุรัสยา เดินลงจากลีมูซีนหรูย่านกลางเมืองแล้วนึกว่ามีหนุ่มที่ไหนมาส่ง ที่แท้ก็ไปร่วมกิจกรรมในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของครอบครัวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก พร้อมชวนสาวๆ ย่านสีลมมาท้าเปลี่ยนเลยไปกับแป้งสูตรใหม่ ดีกว่าเดิม! กับ“เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ออลอินวัน เอสพีเอฟ32 พีเอ+++” ล่าสุดแว่วว่ากำลังขมักเขม้นซ้อมโชว์สุดพิเศษที่จะเตรียมไปเซอร์ไพร์สแฟนๆ ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าช่วงนี้ดวงรุ่งสุดๆ งานดี แถมรักยังหว๊าน หวาน ใครอยากเจอญาญ่าแวะไปเจอกันได้ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ วันพุธที่ 18 มีนาคม 2558 ตั้งแต่บ่ายสองโมงเป็นต้นไปจ้า บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) โทร. 0-2610-2392