ภาพข่าวเฮอร์บาไลฟ์ สานต่อวิสัยทัศน์ผู้ก่อตั้ง มอบความช่วยเหลือแก่เด็กที่ขาดแคลน

ข่าวบันเทิง Friday March 13, 2015 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--Francom Asia คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์)ลิมิเต็ด พร้อมสมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ ร่วมกิจกรรมวันมาร์ค ฮิวจ์ส สานต่อเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้งในการช่วยเหลือสังคมและเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น ในโอกาสพิเศษนี้สมาชิกได้ให้คำมั่นที่จะช่วยเหลือเด็กๆ ผ่านกิจกรรมการกุศล รวมถึงสนับสนุนการสร้างวิถีชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก จัดกิจกรรมประจำปี “วันมาร์ค ฮิวจ์ส” เพื่อรำลึกถึง มร. มาร์ค ฮิวจ์ส ผู้ก่อตั้งบริษัท โดยเน้นย้ำถึงปณิธานของ มร. มาร์ค ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆ ทั่วโลก ซึ่งถูกส่งต่อมายังสมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นอกจากนี้ กิจกรรมยังได้สร้างแรงบันดาลใจกับเหล่าสมาชิกให้มีสุขภาพที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น พร้อมช่วยส่งเสริมผู้คนในชุมชนให้มีสุขภาพที่ดี ภายใต้แนวคิด “เริ่มเปลี่ยนที่ตัวเรา” ปัจจุบัน ความมุ่งมั่นของ มร. มาร์ค ได้รับการสานต่อโดย เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น โดยมีพันธกิจหลักคือการจัดกิจกรรมคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์เพื่อนำโภชนาการที่ดีไปสู่เด็กที่ขาดแคลนกว่า 100 แห่ง ใน 50 ประเทศทั่วโลก สำหรับในประเทศไทย ได้มีการจัดตั้งโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ขึ้น 2 แห่ง โดยแห่งแรกที่มูลนิธิเด็ก จ.นครปฐม และแห่งที่สองที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น กรุงเทพฯ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.herbalife.co.th หรือ Facebook: Herbalife