เอเวอร์แลนด์ กระหน่ำโปรโมชั่น ร่วมออกบูธงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32

ข่าวอสังหา Friday March 13, 2015 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูธงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ 3 โครงการสวย บนทำเลศักยภาพ ทั้ง My Resort @ River โดดเด่นในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบกับ 5 ยูนิตพิเศษ ที่ชั้น High floor ในราคาเพียง 18 ล้านบาท รวมตกแต่งบิ้วอิน วอลเปเปอร์,ผ้าม่าน พร้อมเข้าอยู่ ส่วนผู้สนใจ My Resort Bangkok ย่านคนเมือง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างครบครัน กับโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ 5 ยูนิตเท่านั้น จากราคาปกติ 99,999 บาท/ตร.ม. เหลือเพียง 92,000 บาท/ตร.ม. และสำหรับผู้ชื่นชอบบรรยากาศริมทะเล ห้ามพลาดกับ My Resort HuaHin เพียง 5 ห้องพิเศษ fully furnished พร้อมเข้าอยู่ จองในงานรับส่วนลดเงินสดทันที 500,000 บาท ทั้งนี้งาน“มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 -20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com