จีเอเบิล จัดงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2558

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 13, 2015 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--CDG GROUP จีเอเบิล ผู้นำการให้บริการไอทีโซลูชั่นครบวงจรสัญชาติไทย เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2558 นำโดย นายนาถ ลิ่วเจริญ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทจีเอเบิล พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจากบริษัทในเครือจีเอเบิล นายอนุกูล ปิยะธนานุกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็มเวิร์จ จากัด และ นางสาวปาจรีย์ แสงคา รองประธานส่วนงานโซลูชั่น บริษัท จีบิสซิเนส จากัด ที่จะมาเปิดเผยเทรนด์ไอทีปี 2015 ที่จะพลิกโฉมหน้าการทาธุรกิจทั่วโลก รวมถึงแนะนาเรือธงนวัตกรรมไอทีโซลูชั่นล่าสุด “Big Data” และ “Cloud” ซึ่งจะมาช่วยเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันให้แก่ธุรกิจไทยเพื่อรับศึก AEC และเป็นกุญแจสาคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่ยุคดิจิตอล บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานดังกล่าว ตามวันและเวลาดังนี้ วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2558 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ชั้น 2 ร้าน Blackbox Café & Bar ข้างตึกมหาทุนพลาซ่า(สถานี BTS เพลินจิต)