กู๊ดเยียร์ ประเทศไทยส่งกลยุทธ์เพื่อสร้างการเติบโต มัดใจตัวแทนจำหน่ายยางกู๊ดเยียร์ในงานประชุมประจำปี 2558

ข่าวยานยนต์ Monday March 16, 2015 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ได้จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่ายยางกู๊ดเยียร์ประจำปีขึ้นที่กรุงเทพฯ โดยมร. ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทยได้นำเสนอแผนงานพัฒนาธุรกิจเพื่อการเติบโตในปี 2558 และเป้าหมายในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยางรถยนต์ ด้วยการบริการและนวัตกรรมเกี่ยวกับยางในประเทศไทย มร. โอคอนเนอร์ เน้นย้ำว่า กู๊ดเยียร์ ประเทศไทยมีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะครองความเป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมยางในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอกลยุทธ์เพื่อที่จะมอบผลิตภัณฑ์ การบริการ รวมถึงบุคลากรของกู๊ดเยียร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมมร. โอคอนเนอร์ กล่าวไว้กับตัวแทนจำหน่ายยางกว่า 100 ราย ที่มาร่วมประชุมประจำปีของกู๊ดเยียร์ว่า “เพื่อรับประกันว่าเรามุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน เราจึงให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นอันดับแรก รวมถึงการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม และผู้นำในตลาดเป้าหมายที่เราวางไว้ เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน มร. โอคอนเนอร์ กล่าวต่อว่า กู๊ดเยียร์เห็นถึงความสำคัญของการสร้างเครือข่ายของตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะนำมาซึ่งการตอบสนองต่อความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ “เราตระหนักดีว่าการผลิตสินค้าที่ดี และการมีทีมงานที่ยอดเยี่ยมนั้นยังไม่เพียงพอที่จะรักษาตำแหน่งที่หนึ่งในวงการนี้ได้ หากแต่เรายังต้องการการสนับสนุนจากตัวแทนจำหน่ายทั้งหลาย ซึ่งมีความชำนาญและมากประสบการณ์ และเป็นบุคคลที่ติดต่อกับลูกค้ากู๊ดเยียร์โดยตรง ทั้งนี้บุคคลกลุ่มนี้จึงถือเป็นหน้าเป็นตาให้กับเราอีกด้วย เรามีศูนย์บริการ กู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ 51 แห่ง และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่อีกหลายรายที่เป็นพันธมิตรกับเรา ที่ล้วนมีความมุ่งมั่นในการทำงาน เพื่อมอบการบริการและสินค้าที่ดีเยี่ยมให้กับผู้บริโภค และเป้าหมายของเราคือการสร้างเครือข่ายศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ เพื่อให้เราได้มั่นใจว่าเราสามารถมอบยางที่มีคุณภาพ และการบริการชั้นเยี่ยมให้กับผู้บริโภค ในปี 2558 นี้” งานนิทรรศการของกู๊ดเยียร์ที่นำผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในตลาดยางของประเทศไทยมาแล้ว มาจัดแสดง มร.ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย งานประชุมพบปะเจ้าของกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ยางสำหรับเครื่องบินที่ผลิตโดยบริษัทกู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ลิงค์สำหรับอัพโหลดรูปภาพ: http://www.abmfile.com/download.php?id=D744FF371 Password: 4efafj