แหวนแหวน – ไต้ฝุ่น KPN พิสูจน์ความอร่อยรสไทยต้นตำรับ ฉลองปรับโฉมใหม่ “ชิงช้าชาลี”

ข่าวบันเทิง Monday March 16, 2015 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เต็มอิ่มรสไทยสูตรโบราณกันได้แล้ว เมื่อ คุณกอล์ฟ-ณ ชนก รัตนทารส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี เอ็นเตอร์ไพร์ส แอนด์ โค จำกัดและ คุณปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ในฐานะแม่งานคนสำคัญชวน แหวนแหวน- ปวริศา, มิ้นท์-อรรถวดี และไต้ฝุ่นKPNมาร่วมสัมผัสความอร่อยแบบไทยดั่งเดิมที่งานฉลองปรับโฉมใหม่ “ชิงช้าชาลี” อย่างเป็นทางการ ณ ร้านชิงช้าชาลี ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันอังคารที่ 10มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานนอกจากจะเต็มอิ่มกับเมนูพิเศษตำรับไทยโบราณแล้วยังได้ “ปุ้ย The Voice” มาขับกล่อมเพลงไทยให้เหล่าศิลปินนักชิมได้เพลิดเพลิน และเมื่อถึงช่วงสาธิตเมนูเด็ด “แสร้งว่าปลาฟู” สาวแหวนแหวน- ปวริศา เลยขออาสาเป็นลูกมือ อาจารย์กอบแก้ว นาจพินิจ โดยมีพีกร อั๋น ภูวนาท คอยสักถามเคล็ดลับความอร่อยแบบตำรับโบราณ งานนี้ทำเอา แหวนแหวน เอ่ยปากว่าไม่เคยรู้เลยว่า ส้มซ่า คือส่วนประกอบสำคัญของอาหารไทย สำหรับหนุ่ม ไต้ฝุ่น KPN ก็ไม่พลาดที่จะพิสูจน์รสชาติอาหารไทยสูตรดั้งเดิม เพราะหนุ่มไต้ฝุ่นเปรยว่า ถึงแม้จะชอบอาหารไทยแต่ยังไม่เคยได้ลองอาหารไทยตำรับโบราณจริงๆเลยสักครั้ง งานนี้ ไต้ฝุ่น KPN จึงไม่พลาดที่จะลิ้มรสเมนูอร่อย อาทิ ปลาดุกย่างทอดกรอบมะระน้ำปลาหวาน, หมูผัดกะปิตะไคร้หอม และ ส้มฉุน เป็นต้น ร่วมลิ้มรสไทยแบบต้นตำหรับโบราณ ณ “ชิงช้าชาลี” (ChingChaCharlee) ร้านอาหารไทย คุณภาพพรีเมี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศเรียบหรู แต่อบอุ่นแบบครอบครัว ณ ร้านชิงช้าชาลี ชั้น Gศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ชั้น 4 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม เวลาเปิด – ปิด ตามเวลาห้าง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-652-0680-2