สแกนเนีย จัดแข่งขันทักษะการขับขี่รถบรรทุกและรถโดยสาร “สแกนเนีย ไดร์เวอร์ คอมเพททิชั่น ไทยแลนด์” เฟ้นหานักขับมืออาชีพตัวจริง ชิงรางวัลกว่า 1,900,000 บาท

ข่าวยานยนต์ Monday March 16, 2015 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--สแกนเนีย สยาม ค่ายรถ สแกนเนีย ทุ่ม 10 ล้านบาท จัดกิจกรรมการแข่งขัน สแกนเนีย ไดร์เวอร์ คอมเพททิชั่น ไทยแลนด์(Scania Driver Competitions Thailand) การแข่งขันทักษะการขับขี่รถบรรทุกและรถโดยสาร เพื่อเฟ้นหานักขับรถบรรทุกและรถโดยสารมืออาชีพตัวจริง เพื่อยกระดับนักขับไทยสู่ระดับสากล พร้อมรางวัลเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,900,000 บาท ซึ่งเป้าหมายสำคัญของการแข่งขันคือต้องการสร้างนักขับที่มีความชำนาญ มีทักษะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม สามารถขับรถอย่างปลอดภัยในทุกสถานการณ์ พร้อมสร้างจริยธรรมและความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยร่วมกันบนท้องถนนอย่างแท้จริง ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน สแกนเนีย ไดร์เวอร์ คอมเพททิชั่น ไทยแลนด์ สามารถขอรับใบสมัครได้ที่ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด หรือ ศูนย์บริการ สแกนเนีย หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็ปไซด์ www.scania.co.th ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน 2558 โดยผู้สมัครที่สอบผ่านข้อเขียนได้คะแนนสูงสุด 80 คน จะต้องทำการทดสอบภาคปฏิบัติ รอบรองชนะเลิศในวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2558 และ จะมีเพียง 16 คนเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายน 2558 การจัดงานแข่งขันในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก กรมการขนส่งทางบก สถาบันยานยนต์ มูลนิธิง่วงอย่าขับ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ บริษัท มิชลินสยาม จำกัด และ สถาบัน ไอดี ไดร์ฟเวอร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด โทร 02 769 9200
แท็ก thailand