ข่าวทั่วไป Monday March 16, 2015 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ โครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมานุ ๖๐ พรรษา การรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาสที่มีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เทคโนโลยีสูง ปี ๒๕๕๗ - ๒๕๕๘ ในระหว่างวันที่ ๒๘ - ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล และศิริราชมูลนิธิ ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญร่วมชมคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติการกุศล “ไหมไทย สิรินธร” เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ ๖๐ พรรษา โดยมีศิลปิน อาทิ ดนู ฮันตระกูล, ไหมไทย ออเคสตร้า, สุรสีห์ อิทธิกุล, จิรพรรณ อังศวานนท์, กิตตินันท์ ชินสำราญ (กิต The Voice), ธีรนัยน์ ณ หนองคาย, สิริพงศ์ แพทย์วงษ์ และคณะนักร้องประสานเสียง เดอะ เรโซแนนส์ ร่วมแสดงบทเพลงที่จัดเรียบเรียงพิเศษ โดยนำ “พระบรมราโชวาท” มาเรียงร้อยเป็นบทเพลง เพื่อสื่อความสุขและสร้างความบันเทิงแก่ผู้ชม ซึ่งรายได้ทั้งหมดมอบให้ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาสที่มีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เทคโนโลยีสูง คอนเสิร์ตการกุศล “ไหมไทย สิรินธร”จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com/หรือโทร. ๐๒ – ๒๖๒ - ๓๔๕๖ บัตรราคา ๕๐๐, ๘๐๐, ๑,๐๐๐, ๑,๕๐๐ และ ๒,๐๐๐ บาท