ฟอร์ด ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว โชว์รูมฟอร์ด ไซม์ ดาร์บี้ เจริญนคร

ข่าวยานยนต์ Monday March 16, 2015 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เดอะลัคกี้สตาร์ คอร์ปอเรชั่น ในโอกาสที่ฟอร์ด ประเทศไทย จะเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานฟอร์ด แห่งใหม่ล่าสุด ‘ฟอร์ด ไซม์ ดาร์บี้ เจริญนคร’ ซึ่งดำเนินงานโดย บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ แวนเทจ (ประเทศไทย) จำกัด และนับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ดแห่งที่ 3 ของกลุ่มไซม์ ดาร์บี้ ในประเทศไทย โดยโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งนี้ได้รับการออกแบบที่สวยงามและทันสมัยตามมาตรฐาน Brand@Retail II ของฟอร์ด พร้อมให้บริการครบวงจร ทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ และฝ่ายอะไหล่ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าฟอร์ดในเขตธนบุรี บริษัท เดอะลัคกี้สตาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนผู้จัดงานและประชาสัมพันธ์ ของ ฟอร์ด ไซม์ ดาร์บี้ เจริญนคร จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2558 เวลา 10.00-12.00 น. ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ ฟอร์ด ไซม์ ดาร์บี้ เจริญนคร โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวยุคนธร วิเศษโกสินกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย และ มร.สตีเว่น เตียว ชิน ฮัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ แวนแทจ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน
แท็ก ฟอร์ด