ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 17, 2015 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--NECTEC ขอเชิญผู้ส่วนใจทุกท่านร่วมรับฟังการเสวนาพิเศษ(ฟรี) ในหัวข้อ “วัยรุ่นไทย ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล”วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2558 เวลา 13.30 - 15.30 น.กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในงานมหกรรมประกวดเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 (IT 2015)ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ (ชั้น 3) ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา - รับฟังการถ่ายทอดแนวคิด ประสบการณ์จากวิทยากร เพื่อสร้างความเข้าใจในเรื่อง "เศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy)" - จุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนในฐานะคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นพลังการพัฒนาประเทศ ได้เห็นความสำคัญของความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสารสนเทศ มาช่วยพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยต่อไป ผู้ร่วมเสวนา - ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักส่งเสริมธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ - คุณศรีสุดา วินิจสุวรรณ์ ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย และผู้จัดรายการ IT Radio ทาง MCOT.NET - คุณเพิ่มบุญ เอี่ยมสุภาษิต กรรมการผู้จัดการบริษัท แอดวานซ์ อินเทลลิเจนซ์ โมเดิร์นนิตี้ จำกัด ผู้ดำเนินการเสวนา - ดร.ชัย วุฒิวิวัฒน์ชัย ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยวิทยาการสารสนเทศ เนคเทค