Love is Sharing, Because Love is All around ความรักคือการแบ่งปัน ไม่มีที่สิ้นสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday March 18, 2015 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.-- ดรีมคลินิก ศูนย์ดูแลผิวพรรณความงามและศัลยกรรม นำทีมโดย นพ.ทรงยศ จันทจิตร์ ศัลยแพทย์ตกแต่ง และทีมแพทย์เฉพาะทาง ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย (ThSAPS) และ สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติ (ISAPS) จัดกิจกรรมในช่วงเทศกาลเดือนแห่งความรักขึ้น ระหว่างเดือน กุมภาพันธ์–30 มีนาคม 2558 โดยร่วมแบ่งปันความรักดีๆ ที่คุณประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่มีต่อพ่อแม่ เพื่อน คนรัก สัตว์เลี้ยง และ ฯลฯ เพียงแค่คลิกเข้ามาที่ www.facebook.com/Clinic Dream กดไลค์แฟนเพจของ ดรีมคลินิก และส่งเรื่องราวความรักของคุณมาร่วมสร้างรอยยิ้มในหัวใจ พร้อมรูปภาพประกอบ ไม่จำกัดรูปแบบของความรัก โดยโพสต์มาที่แฟนเพจ ดรีมคลินิก โพสต์ของใครที่มียอดไลค์ได้รับการโหวตและแชร์มากที่สุด รับรางวัลจากใจ จาก ดรีมคลินิก ดังนี้ รางวัลที่ 1 ผู้ที่เล่าเรื่องได้โดนใจมากที่สุด ได้รับสิทธิบริการด้านความงามและดูแลสุขภาพใดๆ ก็ได้จาก ดรีมคลินิก มูลค่าฟรี 20,000 บาท และเลือกคนที่คุณรัก 1 ท่าน ให้ได้รับสิทธิดูแลความงามจาก ดรีมคลินิก มูลค่าฟรีอีก 20,000 บาท และพิเศษสุดร่วมทำบุญให้กับสังคม คุณสามารถเลือกองค์กรการกุศลที่คุณต้องการสนับสนุน โดยทาง ดรีมคลินิก จะบริจาคเงินจำนวน 10,000 บาท ให้กับองค์กรการกุศลที่คุณต้องการสนับสนุน รางวัลที่ 2-5 ผู้ที่เล่าเรื่องและเลือกคนที่คุณรัก 1 ท่าน ได้รับสิทธิดูแลความงามจาก ดรีมคลินิก หมวดผิวพรรณ ในราคาลด 50% ประกาศผลรางวัล วันที่ 3 เมษายน 2558 และสำหรับผู้ที่ร่วมแบ่งปันความรักที่ไม่ได้รับรางวัลทุกๆเรื่องราวของคุณที่ได้ร่วมแบ่งปัน ทาง ดรีมคลินิก มีของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ส่งตรงถึงบ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ inbox : www.facebook.com/Clinic Dream หรือ โทรศัพท์ 095-532-8181
แท็ก love is all around   รักข