ภาพข่าวโรช ไดแอกโนสติกส์ ประเทศไทย และนักเทคนิคการแพทย์ ทั่วไทย ร่วมใจระดมทุนเพื่อโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก

ข่าวบันเทิง Wednesday March 18, 2015 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Roche Scientific Days 2015 ขึ้นในจังหวัดกาญจนบุรี โดยได้เชิญนักเทคนิคการแพทย์จากโรงพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศมาเข้าร่วมงาน และในปีนี้ บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมตอบแทนสังคม เพื่อระดมเงินบริจาคมอบให้กับโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก มูลนิธิเด็ก จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาส โดยพนักงานบริษัทฯ และนักเทคนิคการแพทย์ทั่วประเทศ ได้ร่วมใจกันบริจาคเงินและร่วมสมทบทุนรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 190,000 บาท เพื่อนำไปช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของน้องๆ ในโรงเรียนต่อไป บรรยายภาพ – คณะผู้บริหาร บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณอรรจนา อุตรวิเชียร หัวหน้าฝ่ายการตลาด และคุณอภิรดี เอี่ยมโกสุม National Sales Manager ร่วมกับตัวแทนนักเทคนิคการแพทย์จากทั่วประเทศ ร่วมมอบเงินจำนวน 190,000 บาท ให้แก่คุณรัชนี ธงไชย และคุณอรุณีย์ บุญโย ตัวแทนจากโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก มูลนิธิเด็ก จังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางน้องๆ โรงเรียนหมูบ้านเด็กที่มาร่วมรับเงินบริจาค