“ไทยยานยนตร์” มอบ Ford Focus ให้แก่ “ต่อพงษ์” คว้ารางวัล Hole in One ในกอล์ฟ “ราชกรีฑาสโมสร”

ข่าวทั่วไป Thursday March 19, 2015 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ไทยยานยนตร์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายไพบูลย์ บุณนิพัทธ์ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 3 จากขวา), นายพุฒิพัฒน์ โชติรัตน์รังสี ผู้จัดการทั่วไป ฟอร์ด ไทยยานยนตร์ (คนที่ 2 จากขวา) และนายสานิต อุสาหะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (คนที่ 1 จากขวา) บจก.ไทยยานยนตร์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ระดับชั้นแนวหน้า ได้แก่ BMW, Ford, Mazda, Mitsubishi และ Nissan ในกลุ่มไทยยานยนตร์ มอบรางวัลรถยนต์ Ford รุ่น Focus 4 ประตู Ti-VCT Trend AT มูลค่า 829,000บาท ให้แก่ นายต่อพงษ์ พงศ์ศิวาภัย (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้คว้ารางวัล Hone in One หลุม 15 ในการแข่งขันกอล์ฟประจำปี รายการ Golf Annual Round-Up ของสมาชิก สมาคมราชกีฬาสโมสร (The Royal Bangkok Sport Club : R.B.S.C.) ณ โชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ด ไทยยานยนตร์ สาขารามคำแหง สำหรับการแข่งขันกอล์ฟประจำปี Golf Annual Round-Up ของสมาชิก สมาคมราชกีฬาสโมสร (The Royal Bankgkok Sport Club : R.B.S.C.) นั้น ทางกลุ่มไทยยานยนตร์ ให้ได้การสนับสนุนรถยนต์เป็นรางวัล Hole in One เป็นประจำทุกปีและได้นำรถยนต์เข้าร่วมจัดแสดงภายในงานดังกล่าว เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟได้สัมผัสและทดลองขับรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ ในกลุ่มไทยยานยนตร์ ตามอัธยาศัย ทั้งนี้ กลุ่มไทยยานยนตร์ มีนโยบายในการส่งเสริมและสนับสนุนการจัดกิจกรรมด้านกีฬาเป็นประจำทำปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนและประชาชนหันมาให้ความสนใจและเล่นกีฬาเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีสุขภาพร่างการแข็งแรง สมบูรณ์ และห่างไกลจากอบายมุข นอกจากนี้ เพื่อสนับสนุนให้นักกีฬากอล์ฟได้ฝึกฝนและสะสมประสบการณ์ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยในการแข่งขันในระดับนานาชาติต่อไป