Gossip News: TH ผู้ถือหุ้นใหญ่เก็บหุ้น อื้อ ย้ำความเชื่อมั่นในธุรกิจใหม่ ดีดี ธัญการณ์

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 19, 2015 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--IR PLUS หลังจากมีข่าวว่านักลงทุนรายใหญ่ในตลาดหลักทรัพย์ฯ บางราย ขายหุ้นบริษัท ตงฮั้ว คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด(มหาชน) หรือ TH แต่ผู้ถือ หุ้นใหญ่ตัวจริง เสียงจริง อย่าง “สม นึก กยาวัฒนกิจ” ทายาทรุ่นลูกที่รักหนังสือพิมพ์ ตง ฮั้วเพราะผู้เป็นพ่อก่อตั้ง ยังเดินหน้าทำการซื้อหุ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ ผ่านมา โดยล่าสุด 10 มีนาคม ที่ผ่านมาซื้อเพิ่มบนกระดานอีก 1,900,000 หุ้น ที่ราคา 2.67 เรียกว่าเก็บ ต่อเนื่อง หลายล้านหุ้นงานนี้มั่นใจสุด...สุด ในตัวธุรกิจที่ กำลังจะเปิดตัวในเดือน พฤษภาคม-มิถุนายน 58 นี้ นั้นคือ ดีดี ธัญการณ์ (DD) ค้าปลีกรูป แบบ Low Cost Supermarket (LCS) ว่าไปได้สวยแน่ นอน เพราะโครงการแรกได้ข่าวว่าได้ที่ดิน เตรียมก่อสร้าง Supermarket รูป แบบ ใหม่งาน นี้อยากให้เห็น ภาพ จริง....จริง....ว่าเหมาะ กับผู้บริโภคคนไทย งาน นี้ต้องเกิด...... โปรดรอ ติดตามตอนต่อไปอย่าง ใกล้ ชิด