เปิดตัวศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค 25 มีนาคม 2558 นี้ โชว์คอนเซ็ปต์ยกประเทศญี่ปุ่นมาไว้ในเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่

ข่าวบันเทิง Thursday March 19, 2015 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--35 บางกอกคอมมูนิเคชั่น นายชาญ เลิศประเสริฐภากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีบีเอ็น กรุ๊ป จำกัดศูนย์การค้าแนวคิดใหม่ เดอะพาซิโอ พาร์คสาขากาญจนาภิเษก และศูนย์จำหน่ายรถยนต์ โตโยต้า ทีบีเอ็น สาขากาญจนาภิเษก เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในคอนเซ็ปต์ “Japanese Life Style Mall” ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นในเมืองไทย และร่วมเปิดศูนย์บริการรถยนต์ฟาสฟิต “เจมส์ช็อป” แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งร่วมทุนระหว่างบริษัท แทคติ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น กับ บริษัท ทีบีเอ็น อินเตอร์เทรด จำกัด บริษัทในเครือ ทีบีเอ็น กรุ๊ป อีกด้วย ภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาศิลปิน-ดารา-นักร้อง-เซเลปฯคนดังหลากหลายอาชีพเป็นจำนวนมากเข้าร่วมแสดงความยินดีนับพันคน และพบกับการเดินแบบแฟชั่นในคอนเซ็ปต์ญี่ปุ่น นำโดย ศรีริต้า เจนเซ่น และโชว์พิเศษจาก หมาก ปริญ สุภารัตน์, เบลล่า ราณี แคมเปน, อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ, มิน พีชญา วัฒนามนตรี และ มอส ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ พร้อมกับชม ช็อป สนุกกับการแสดงแสง สี เสียง อย่างเต็มรูปแบบและปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก เจ-เจตริน และวงพาราด็อกซ์ ทั้งนี้ งาน Grand Opening ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค และศูนย์จำหน่ายรถยนต์โตโยต้า ทีบีเอ็น สาขากาญจนาภิเษกในวันที่ 25 มีนาคม 2558 เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค สาขากาญจนาภิเษก(เส้นถนนกาญจนาภิเษกตัดบางแค ติดกับสมาคมชาวปักษ์ใต้)