แอสตัน มาร์ติน เตรียมเผยโฉมไฮไลท์ล่าสุด Vanquish และ DB9 รุ่น Carbon Edition ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ 2558

ข่าวยานยนต์ Friday March 20, 2015 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต แอสตัน มาร์ติน บางกอก โดย บริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด เตรียมสร้างมิติใหม่ของวงการไฮลักชัวร์รี่สปอร์ตคาร์ ส่ง Vanquish และ DB9 รุ่น Carbon Edition เปิดตัวครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2558 ด้วยรูปลักษณ์โดดเด่น Vanquish Carbon Edition เป็นสุดยอดยนตรกรรม GT ที่เจาะลึกแก่นแท้แห่งสุนทรียภาพแห่งความลึกลับอันน่าหลงใหลสรรค์สร้างจากคาร์บอนไฟเบอร์ สุดยอดวัสดุศาสตร์ ที่มีน้ำหนักเบาสอดประสานกับความแข็งแกร่งและความสามารถในการขึ้นรูปทรงได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงเป็นวัสดุที่เหมาะกับรูปทรงโค้งเพรียวของยนตรกรรม GT เป็นอย่างยิ่ง สะท้อนถึงความก้าวหน้าทางวิศวกรรมและความงดงามอันเปี่ยมรสนิยม ซึ่งถูกนำมาใช้ในการรังสรรค์ Vanquish Carbon โดยเฉพาะ ทั้งสปลิตเตอร์ หน้า ช่องรับลมด้านข้าง ครอบกระจกมองข้าง และหลังคา ล้วนผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ เสริมความสมบูรณ์แบบด้วยส่วนประกอบสีดำ ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้า ฝากระโปรงหน้า ตะแกรงรับลมด้านข้าง ขอบหน้าต่าง ปลายท่อไอเสีย Zircotec และล้ออัลลอยขึ้นรูปเงาดำ 10 ก้าน ขนาด 20 นิ้ว ด้วยภาพลักษณ์อันดุดันและสัมผัสอันโดดเด่น ตอกย้ำดีเอ็นเอแห่งขุมพลังของ แอสตัน มาร์ติน ได้อย่างถึงแก่น Vanquish Carbon มาในโทนสี Vanquish Carbon Black และ Vanquish Carbon White อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแอสตัน มาร์ติน ที่สร้างความหลงใหลในความสง่างามแบบสไตล์เจมส์บอนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกกับ DB9 Carbon Edition ด้วยยนตรกรรมสุดหรูพิเศษคันนี้ออกแบบภายใต้แนวคิดแต่งเติมให้น้อยแต่โดดเด่นสะดุดตา ผสานความเรียบง่าย ความสุขุม และความเร้าใจไว้ในโทนสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ แต่คงไว้ซึ่งสมรรถนะ ความงดงาม และเทคโนโลยีเหนือระดับตามแบบฉบับของ DB9 พร้อมก้าวไปอีกขั้นด้วยการตกแต่งภายในและภายนอกอย่างมีสไตล์ พร้อมสะกดทุกสายตา โดยมีชิ้นส่วนภายนอกรังสรรค์จากใยคาร์บอนคุณภาพสูง ให้ความงดงามเหนือระดับ และน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สปลิตเตอร์หน้า ครอบกระจกมองข้าง ช่องรับลมด้านข้าง แถบคาดไฟท้าย และดิฟฟิวเซอร์ท้าย จัดเรียงอย่างสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์อันเข้มขรึมที่ทั้งสอดประสานและขับเน้นสีตัวถังภายนอกอย่างอย่างสะดุดตา หน้าหลงใหล เติมเต็มทุกรายละเอียดแห่งความโฉบเฉี่ยวที่เหนือระดับ DB9 Carbon Edition มาในโทนสี Carbon Black สัมผัสประสบการณ์แรงดึงดูดเกินต้านทาน ของสุดยอดไฮลักชัวร์รี่สปอร์ตคาร์ ได้ที่บู๊ทแอสตัน มาร์ติน หมายเลข A5 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2558 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นิโอ ทาร์เก็ต โทร. 02-631-2290-5