ข่าวบันเทิง Sunday March 22, 2015 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ รู้ยัง!!!...ช่วงนี้กระแสธุรกิจออนไลน์กำลังมาแรง เมื่อผู้บริโภคเริ่มไม่มั่นใจกับการซื้อสินค้าออนไลน์ ทั้งเรื่องปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ รวมไปถึงคุณภาพของสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน....งานนี้ได้เวลาที่พ่อค้าแม่ค้าสินค้าออนไลน์มือสมัครเล่นต้องหลบไป เมื่อสุดยอด CEO ออนไลน์ วรวุฒิ อุ่นใจ จับมือสุดยอดแห่งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สิริเกศ จิรกิติ ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศ กับโปรเจค “Central Online SHOP WITH CONFIDENCE” พร้อมเปิดตัวเซ็นทรัลออนไลน์โฉมใหม่ อีกทั้งร่วมลุ้นไปกับโปรโมชั่น Flash Deal ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เพียงคลิก http://www.central.co.th...กล้าพูดได้เลยว่า ครบทุกความต้องการ ง่ายในการสั่งซื้อ รวดเร็วในการจัดส่ง พร้อมสะดวกสบายด้วยทางเลือกในการชำระสินค้า งานนี้การันตีด้วยคุณภาพ ที่ได้มาตรฐานตามฉบับโรงเรียนห้างเซ็นทรัลเจ้าค่ะ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชลธิชา แนวมาลี / ไพฑูรย์ แซ่ฮ่อ/ ภานุวัฒน์ สาสนัส โทรศัพท์ 0-2610-2380 / 2386 / 2316