ทีวีธันเดอร์ นำทีมพระ-นาง “ปอ-ทฤษฎี และ เมญ่า-นนธวรรณ” บวงสรวงละครเพลงเคล้ากลิ่นไอลูกทุ่งใน “สาวน้อยร้อยล้าน”

ข่าวบันเทิง 24 มีนาคม พ.ศ. 2558 12:04 น. —ThaiPR.net

ได้ฤกษ์บวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครเพลงลูกทุ่งครบรสอย่าง “สาวน้อยร้อยล้าน” ของค่ายทีวีธันเดอร์ ที่ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง ณ บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งนำทีมโดยผู้กำกับละครหน้าใหม่ฝีมือดีอย่าง การ์ตูน-สรัญญา น้อยไทย และพระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง “ปอ-ทฤษฎี” ประกบคู่นางเอกใหม่หน้าคม ดีกรีนางงามระดับประเทศ “เมญ่า-นนธวรรณ” ที่พลิกบทบาทตัวเองจากนางงามสู่บทนางเอกอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยเหล่านักแสดงและทีมงานที่มาร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง

สำหรับละคร “สาวน้อยร้อยล้าน” เป็นเรื่องราวของ “น้อย” (เมญ่า-นนธวรรณ) เด็กสาวหน้าตาสวยผู้มีพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลงลูกทุ่ง ซึ่งมีความฝันอยากเป็นนักร้องชื่อดัง และ“นะโม” (ปอ-ทฤษฎี) เด็กวัดผู้ซึ่งหลงรักน้อยมาตั้งแต่เด็ก นะโมคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้น้อยเสมอมา เขาพยายามช่วยน้อยทุกวิถีทางเพื่อให้น้อยได้ทำตามความฝัน โดยพาน้อยตระเวนประกวดร้องเพลงตามงานต่างๆ ทำให้ความรักของทั้งคู่เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องราวไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด ในขณะที่น้อยพยายามเดินตามความฝันที่จะเป็นนักร้อง ก็มีอุปสรรคเกิดขึ้นมากมายทำให้น้อยและนะโมต้องฝ่าฝันอุปสรรคนี้ไปให้ได้ เพื่อที่จะทำให้ความฝันของน้อยเป็นจริง

งานนี้เรียกได้ว่าแฟนละครไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะจะได้เห็นเหล่านักแสดงทั้งร้องทั้งเต้น ให้ได้สนุกไปตามๆกัน ในละครเพลงลูกทุ่ง “สาวน้อยร้อยล้าน”รับรองว่าสนุกครบรสโดนใจแฟนๆละครอย่างแน่นอนติดตามชมได้เร็วๆนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ