ภาพข่าวการบินไทยร่วมกับดอยคำลงนามความร่วมมือสนับสนุนผลิตภัณฑ์แปรรูปทางการเกษตร

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 24, 2015 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--การบินไทย นายจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และคุณหญิงประจิตต์ กำภู ณ อยุธยา ประธานกรรมการ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนผลิตภัณฑ์แปรรูปทางการเกษตร ด้วยการนำผลิตภัณฑ์จากดอยคำให้บริการแก่ผู้โดยสารทั้งในส่วนภาคพื้นและบนเครื่องบินของการบินไทย เพื่อเป็นการสร้างรายได้แก่เกษตรกรไทย และตอบสนองนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของการบินไทยการบินไทย สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต บรรยายภาพ : นางสาววัลลี ปึงพิพัฒน์ตระกูล (ที่2 จากซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหารฯ ,นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา (ที่3 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหารฯ ,คุณหญิงประจิตต์ กำภู ณ อยุธยา (ที่4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหารฯ ,นายจรัมพร โชติกเสถียร (ที่5 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ , ร้อยตรี อนุสสรณ์ นาคศรีชุ่ม (ที่6 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่หน่วยธุรกิจบริการการบิน บริษัท การบินไทยฯ และนายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสนับสนุนการบริการธุรกิจการบิน บริษัท การบินไทย