บ๊อช ร่วมสนับสนุนองค์กรเพื่อเยาวชนด้อยโอกาสในจังหวัดเชียงใหม่และพัทยา

ข่าวทั่วไป Tuesday March 24, 2015 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Aziam Burson-Marsteller บ๊อช ผู้นำด้านนวัตกรรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพื่อชีวิต นำโดย มร. โจเซฟ ฮอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ร่วมฉลองครบรอบ 25 ปีของพรีมาเวร่าซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่กลุ่มบ๊อชได้ก่อตั้งขึ้นและทำงานร่วมกับบ๊อชอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด โดยครั้งนี้ บ๊อชร่วมบริจาคเงินสนับสนุนโครงการ "Skills For Life" และ "Hand-to-Hand" จำนวน 600,000 บาท ซึ่งเป็นโครงการที่ให้การสนับสนุนอย่างครอบคลุม ทั้งในส่วนของการศึกษา และความเป็นอยู่ เพื่อหยิบยื่นโอกาสที่ดีให้กับเยาวชนสามารถเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและพึ่งพาตนเองได้ในสังคม Bosch CSR 1.jpg: มร. โจเซฟ ฮอง, กรรมการผู้จัดการ โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) โดมินิค ลอยต์ไวเลอร์ ผู้ก่อตั้งโครงการ Skills For Life (ที่ 3 จากขวา) และเยาวชนจากโครงการ Skills For Life เชียงใหม่ Bosch CSR 3.jpg: มร. โจเซฟ ฮอง, กรรมการผู้จัดการ โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) มาร์กาเร็ต เกรนเจอร์ ผู้ก่อตั้งโครงการ Hand-to-Hand (ที่ 3 จากซ้าย) และเด็กๆ จากโครงการ Hand-to-Hand พัทยา