ไทยประกันภัย จับมือ บิ๊กซี พลิกวงการประกันภัยรถยนต์ กับการกลับมาอีกครั้งของ “พี่ช้างใจกว้าง บิ๊กซีใจดี ขับดี 3 ปีรับเงินคืนเป็นหมื่น”

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 24, 2015 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ไทยประกันภัย ไทยประกันภัย จัดหนักอีกครั้งตั้งแต่ต้นปี ด้วยการเปิดตัวพันธมิตรยักษ์ใหญ่ “บิ๊กซี” ปล่อยแคมเปญตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่าง “พี่ช้างใจกว้าง บิ๊กซีใจดี ขับดี 3 ปีรับเงินคืนเป็นหมื่น” ประกันภัยชั้น 1 เพื่อเพิ่มช่องทางขยายฐานกลุ่มเป้าหมายใหม่รายย่อย คาดว่าปีนี้สามารถเพิ่มยอดขายได้ถึง 50 ล้านบาท นายยงยุทธ บวรวนิชยกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่พบว่าปัจจุบันรถยนต์บนท้องถนนมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและลูกค้ากลุ่มประกันภัยรถยนต์มีแนวโน้มการขยายตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯจึงได้วิเคราะห์ศึกษาถึงความต้องการและเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเพื่อให้ได้แพคเกจที่โดนใจกลุ่มลูกค้า โดยล่าสุดบริษัทฯ เล็งเห็นว่าเคมเปญของ พี่ช้างใจดีไม่เคลมมีเคลมนั้น ตอบโจทย์มากที่สุด ดังนั้น ครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับ พันธมิตรยักษ์ใหญ่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ปรับปรุงผลิตภัณฑ์เปิดตัวแคมเปญ “พี่ช้างใจกว้าง Big C ใจดี” แคมเปญประกันภัยชั้น1 ซึ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ที่มีประวัติดีเยี่ยม เพื่อเป็นการขยายช่องทางให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น สำหรับรายละเอียดของแคมเปญ “พี่ช้างใจกว้าง Big Cใจดี” เป็นการประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ผู้ขับไม่มีประวัติการเคลมตลอด 3 ปี มีโอกาสรับเงินคืน 50% ของค่าเบี้ยที่จ่ายไปตลอด 3 ปีโดยรถยนต์ที่มีอายุมากกว่า 7 ปี ก็สามารถทำประกันชั้น1ได้ และพิเศษจองสิทธิ์ประกัน “พี่ช้างใจกว้าง Big C ใจดี” ที่เคาน์เตอร์ Big C Care You หรือ ศูนย์คอลล์เซ็นเตอร์บิ๊กซี โทร 1756 รับทันทีสิทธิ์บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. “Road Side Assistant”นาน 6 เดือน และเมื่อทำประกันแล้วยังจะได้รับประกันอัคคีภัยบ้านมูลค่า 100,000 บาท ฟรีสำหรับปีแรกอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1756 หรือ โทร 02-249-6176 ทั้งนี้เป้าหมายยอดขายแคมเปญ “พี่ช้างใจกว้าง Big C ใจดี”คาดว่าจะสร้างรายได้เบี้ยประกันราว 50 ล้านบาท ขณะที่แผนการดำเนินธุรกิจปี 2558 บริษัทตั้งเป้าเบี้ยประกันภัยรับรวมของบริษัทปีนี้ไว้ที่ 2,280 ล้านบาท และเตรียมออกแคมเปญใหม่ๆต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น “ด้วยความแข็งแกร่งของบริษัทที่ประสบความสำเร็จด้านการประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความไว้ใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนานและการร่วมมือกับบิ๊กซี ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ จึงได้นำความแข็งแกร่งเหล่านี้มาผสมผสานกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงใจกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า"