ซัมซุงปลื้มผลตอบรับกาแลคซี่ เอส 6 แรงเกินคาด เตรียมพร้อมเปิดตัวในไทยเมษายนนี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 24, 2015 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เวิรฟ ซัมซุงปลื้มกระแสตอบรับ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 6 และกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ทั่วโลกแรงเกินคาด ผู้บริโภคถูกใจดีไซน์สวยนวัตกรรมสุดล้ำ ด้านซัมซุง ประเทศไทย เตรียมพร้อมเปิดตัวแน่นอนเดือนเมษายนนี้ นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากซัมซุงทำการเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ครั้งแรกในโลกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ถือว่าผลตอบรับเป็นไปในทางบวกและกระแสตอบรับดีมาก ทั้งทั่วโลกและในเมืองไทยเอง โดยหลังจากงานเปิดตัวพบว่าผู้บริโภคในเมืองไทยมีการค้นหา ข้อมูลเกี่ยวกับกาแลคซี่ เอส 6 บนอินเทอร์เน็ตสูงกว่าตอนเปิดตัวกาแลคซี่ เอส 5 ประมาณ 40-50% เนื่องจากผู้บริโภคต่างตื่นเต้นกับรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยขอบจอโค้งทั้งสองด้านที่จับได้อย่างถนัดมือ และมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด บวกกับนวัตกรรมล้ำหน้าต่างๆ ที่ซัมซุงค้นคว้าวิจัยมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายภาพที่สามารถถ่ายภาพได้สวยงามแม้ในที่แสงน้อย และการชาร์จแบตเตอรี่ที่เสียบสายชาร์จตามปกติ เพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึงราว 4 ชั่วโมงเต็ม* ถือได้ว่าซัมซุง กาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ เป็นสมาร์ทโฟนที่สวยและมีนวัตกรรมล้ำหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์ซัมซุง ” “สำหรับในประเทศไทยนั้น ซัมซุงเตรียมความพร้อมเต็มที่สำหรับการวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้ โดยครั้งนี้ซัมซุงมุ่งเน้นที่การฝึกอบรมพนักงานขายทั่วประเทศ โดยเพิ่มจำนวนพนักงานที่เข้ารับการฝึกอบรม จากเดิม 200 คน เป็น 4,000 คน เพื่อให้สามารถถ่ายทอดข้อมูลผลิตภัณฑ์ถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ในวงกว้าง มากขึ้น ทั้งยังเตรียมตกแต่งหน้าร้านโดยจัดเป็นมุมสำหรับ กาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้เวลาในการทดลองผลิตภัณฑ์พร้อมรับคำแนะนำจากพนักงานขายได้อย่างเต็มที่” ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เป็นต้นไป สำหรับในเมืองไทยพร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศหลังสงกรานต์ มีความจุให้เลือกแบบ 32 64 และ 128กิกะไบต์ มีสีให้เลือกหลากหลาย อาทิ สีขาวมุก สีดำแซฟไฟร์ และสีทองแพลทินัม เป็นต้น