ฮอนด้า คว้า 4 รางวัล Car of the Year 2015ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 25, 2015 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการรับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2558 (Car of the Year 2015) จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่36 จัดโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในปีนี้ฮอนด้าสามารถคว้ารางวัลมาครองได้ทั้งหมด 4รางวัล ได้แก่ ฮอนด้า แจ๊ซ (Honda Jazz) คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทแฮทช์แบ็ค เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 ซีซี (Best Hatchback under 1,500 cc) ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด (Honda Accord Hybrid) คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม ประเภทรถยนต์ขนาดกลางไฮบริด ซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 ซีซี (Best Hybrid Mid-size Sedan under 2,000 cc)ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี (Honda City CNG) คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทซีดาน ก๊าซธรรมชาติ เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 ซีซี (Best Sedan CNG under 1,500 cc) และ ฮอนด้า เอชอาร์-วี (Honda HR-V)คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทเอสยูวี เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,800 ซีซี (Best SUV under 1,800 cc)