“ละอองฟอง” มอบของขวัญให้แฟนเพลง จัดงาน Meet&Greet พร้อมเปิดตัวมินิอัลบั้มพิเศษ “เรา”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 25, 2015 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--สไปร์ซซี่ ดิสก์ หลังจากห่างหายจากการทำอัลบั้มไปซักพักใหญ่ สำหรับวง La – Ong – Fong (ละอองฟอง) ล่าสุดทั้ง 3 ได้รวมตัวกันอีกครั้งเพื่อทำมินิอัลบั้ม พิเศษ “เรา” กับ 2 เพลงพิเศษ “เมื่อฉันและเธอ...ชัดชาดีดา” และ “ขอบคุณฟ้าที่ส่งมาให้รักกัน” ที่แต่งขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนความรัก เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลง พร้อมจัด Meet&Greet เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ร่วมเดินทางและคอยให้กำลังใจกับละอองฟองมาตลอด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ณ B2S ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล (CentralWorld) โดยงาน Meet&Greet และเปิดตัวมินิอัลบั้มพิเศษ “เรา” นี้ เริ่มต้นงานด้วยวิดีโอพรีเซ็นเทชั่นส์ที่รวบรวมผลงานสร้างชื่อต่างๆ ของ “ละอองฟอง” ที่ผ่านมาทั้งหมด หลังจากนั้นพิธีกรได้เชิญศิลปิน ละอองฟอง ประกอบไปด้วย แมน ออน เอ๊ะ ออกมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของมินิอัลบั้มพิเศษนี้ โดยทั้ง 3 ได้กล่าวว่า “มินิอัลบั้มนี้เกิดขึ้นจากความรักล้วนๆ ประกอบไปด้วย 2 เพลงคือ เพลงแรก “ขอบคุณฟ้าที่ส่งมาให้รักกัน” เป็นเพลงที่ ออน แต่งขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนคำสัญญา และนำไปร้องเซอร์ไพร์สเจ้าบ่าวในงานแต่งงานของ ออนเองค่ะ โดยพี่แมน กับ พี่เอ๊ะ มาช่วยในเรื่องพาร์ทของดนตรี ส่วนอีกเพลงคือ “เมื่อฉันและเธอ...ชัดชาดีดา” เป็นเพลงน่ารัก สดใส สไตล์ละอองฟองที่พี่แมนและพี่เอ๊ะตั้งใจแต่งให้ออน เพื่อเป็นของขวัญพิเศษในวันแต่งงาน ทั้ง 2 เพลงถูกปล่อยออกมาในช่วงเดือนแห่งความรัก เพราะละอองฟอง อยากส่งมอบความรัก และความรู้สึกดี รวมถึงอยากขอบคุณ “ละอองแฟน” แฟนเพลงที่เหนียวแน่นของพวกเราที่คอยสนับสนุนผลงานพวกเรามาโดยตลอด ให้กำลังใจ และอยู่เคียงข้างกัน จนพวกเรามีวันนี้ ทั้งหมดคือที่มาของการที่เราตัดสินใจจัดทำมินิอัลบั้มพิเศษที่ชื่อว่า“เรา” และงาน Meet&Greet ในวันนี้ขึ้นมา” หลังจบสัมภาษณ์แฟนคลับที่ทยอยกันมาร่วมงานก็ต่างส่งเสียงกรี๊ดและปรบมือด้วยความสุขใจ หลังจากนั้นบอสใหญ่แห่งค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ คุณ “เต้ง - พิชัย จิราธิวัฒน์” และคุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศิลปินละอองฟอง หลังจากนั้นละอองฟองก็มอบของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆ โดยการจับรางวัลผู้โชคดีได้รับรางวัล "เฟรมรูปละอองฟอง" และ "เสื้อ T-Shirt ละอองฟอง" ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อละอองแฟนโดยเฉพาะ และก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับมินิคอนเสิร์ต ที่ละอองฟองขนเพลงฮิตและเพลงใหม่มาโชว์กันอย่างจัดเต็มถึง 5 เพลงรวด เริ่มต้นโชว์ด้วย 2 เพลงฮิต อย่าง “แอบชอบ” ที่ออน และเอ๊ะร้องสลับกันทั้งเวอร์ชั่นส์ไทย และญี่ปุ่น แทรกท่อนจบน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นด้วยเพลงโดราเอม่อน เรียกเสียงกรี้ดจากแฟนคลับดังทั่ว B2S ต่อด้วย “รักเปิดเผย”, “คิด” ก่อนจะปิดด้วย 2 เพลงสุดท้าย จากมินิอัลบั้มล่าสุด กับเพลง“ขอบคุณฟ้าที่ส่งมาให้รักกัน” และ “เมื่อฉันและเธอ...ชัดชาดีดา” ที่ทำให้บรรยากาศทั่วทั้งงานอบอวลไปด้วยความสุข ความประทับใจและเต็มไปด้วยรอยยิ้มของทุกคน โดยหลังจากจบงาน ก็มีการถ่ายรูปและแจกลายเซ็นให้กับชาว “ละอองแฟน”ที่มาเฝ้ารอศิลปินกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม ซึ่งก็คุ้มค่ากับการรอคอย เพราะงานเป็นไปอย่างใกล้ชิดและเต็มไปด้วยความอบอุ่น สำหรับแฟนเพลงของ “ละอองฟอง” สามารถติดตามผลงานและข่าวสารอัพเดทของศิลปินเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/spicydisc.fanpage หรือ www.spicydisc.com, สามารถโหลดเสียงเพลงไปฟังให้หายคิดถึงได้ที่ *49154409