บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) แถลงการจัดแสดงละครเวทีแห่งความภาคภูมิใจระดับชาติ “รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 25, 2015 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ในวันอังคารที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐-๑๔.๓๐น. ณ อินเด็กซ์ สตูดิโอ ชั้น ๕ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) สุขุมวิท 71 ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนนึงในงานแถลงข่าวการจัดแสดงละครเวทีแห่งความภาคภูมิใจระดับชาติ อีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์แห่งเอกราช ที่คนไทยอาจไม่เคยรู้...“รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล” สืบเอกราชสยาม ค้นตำนานคีตชน โดยมีจุดมุ่งหมายเทิดพระเกียรติในวาระโอกาสครบรอบ ๖๐ พรรษา องค์อุปถัมภ์ศิลปวัฒนธรรมไทย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อีกทั้งเพื่อให้ผู้ชมละครเวทีดังกล่าว เกิดความรู้สึกรัก หวงแหน และภาคภูมิใจในศิลปวัฒนธรรมอันล้ำค่าของชาติ ภายใต้การสร้างสรรค์ของ กระทรวงวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) โดยมี คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานที่ปรึกษาละครเวที รอยดุริยางค์ เดอะ มิวสิคัล, ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม, คุณเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน), คุณ มารุต สาโรวาท ผู้กำกับ, ทีมนักแสดงนำอาทิ แบงค์ แคลช, โบว์ สาวิตรี(AF), นัททิว(AF) , เก่ง The voice, แอน นันทนา และรองศาสตราจารย์ พงศ์ศิลป์ อรุณรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีไทย ร่วมสร้างสีสันในงาน