งานแสดงสินค้า เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ คอมพิวเตอร์ และเครื่องเขียน ครั้งที่6&งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการพิมพ์ วัสดุการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์การพิมพ์ ครั้งที่ 3 The 3rd Print Tech Expo 2015

ข่าวบันเทิง Thursday March 26, 2015 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--วันทูวัน ครีเอชั่น เชิญพบกับ 2 งานใหญ่ ออฟฟิศแฟร์ และ ปริ้นเทค เอ็กซ์โป งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ และเครื่องเขียน ครั้งที่ 6 มหกรรม เทคโนโลยีการพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์การพิมพ์ ครั้งที่ 327 มีนาคม - 30 มีนาคม 2558 ฮอลล์ 4-5 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 27 มีนาคม 2558 เวลา 13.00น.ทางผู้จัดงานได้เรียนเชิญคุณอุทัย พิมพ์ใจชน อดีตประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในงานนี้ด้วย เตรียมพบกับเทคโนโลยีแนวใหม่ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา ช่วยลดวัสดุสิ้นเปลืองและพลังงาน เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรยุคใหม่ >>>มหกรรมงานแสดงสินค้าพบกับสินค้า เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องตัดกระดาษ เครื่องเข้าเล่ม เครื่องเคลือบ เครื่องใสสันกาว เครื่องเจาะกระดาษ เครื่องพับกระดาษ เครื่องนับเงิน เครื่องปริ้นบัตร โทรศัพท์ตุู้สาขา กล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัย เครื่องปริ้นระบบมัลติฟังก์ชั่นบนระบบเครือข่าย เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน วัสดุสิ้นเปลือง เครื่องเขียนจากแบรนด์ดัง และสินค้าอื่น อีกมากมาย >>>มหกรรมงานแสดงสินค้าเป็นการรวมตัวผู้ประกอบการด้านธุรกิจงานพิมพ์ อาทิ เช่นอุปกรณ์การพิมพ์, อุปกรณ์ศูนย์ถ่ายครบวงจร ชุดอุปกรณ์ Digital Offset & Print On Demand เป็นต้น ที่สามารถเข้ามาช่วยในระบบ การทำงานขององค์กร และยังเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจงานพิมพ์ ***พร้อมเจอสุดยอดโปรโมชั่นที่ยกขบวนกันมาลดกระหน่ำภายในงาน และมาร่วมกับกิจกรรมสนุกๆ พร้อมทั้งรับของขวัญแบบไม่อั้นกันไปเลย!!