คิวรอน เปิดตัวอุปกรณ์ออกกำลังกาย เจสัน เอ็กซ์ – ซีรีย์ (X-Series)

ข่าวกีฬา Thursday March 26, 2015 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์กีฬาเพื่อการออกกำลังกายเจสัน เปิดตัวอุปกรณ์ออกกำลังกาย เจสัน เอ็กซ์ – ซีรีย์ (X-Series) อุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถฟิตหุ่น X – Shape ง่ายๆ ได้ที่บ้าน โดยแบ่งเป็น 3 ซีรีย์ คือ เจสัน เอ็กซ์–พูล อัพ (Jason X-Pull Up) เน้นแผ่นหลังเซ็กซี่ชวนน่ามอง, เจสัน เอ็กซ์–สติ๊ก (Jason X-Stick) เน้นแขนขากระชับ, เจสัน เอ็กซ์-วีล (Jason X-Wheel) เน้นหน้าท้องซิกแพคน่าหลงใหล ซึ่งจะเป็นตัวช่วยทำให้คุณปลดปล่อยหุ่น X-Shape ที่ซ่อนอยู่ภายในตัวคุณจนใครๆก็ต้องเหลียวมอง โอกาสนี้ นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คิวรอน จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว พร้อมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข้อมูลทางด้านการตลาดของอุปกรณ์ออกกำลังกายเจสัน พร้อมพบกับดาราหนุ่มหล่อหุ่นดี อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ และพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีหุ่นฟิตเปรี๊ยะ ดีเจ ภูมิ – ภูมิใจ ตั้งสง่า ร่วมนำทัพเหล่าบล็อกเกอร์ด้านการออกกำลังกายชื่อดัง พูดคุยเกี่ยวกับเทรนการออกกำลังกายและเคล็ดลับการสร้างหุ่น เอ็กซ์-เชพ (X-Shape) และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ในวันพุธที่ 1 เมษายน 2558 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ซุปเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์
แท็ก นวัตกรรม