ภาพข่าวแลมโบร์กีนี ฉลองความสำเร็จสุดยอดแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับโลกในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36

ข่าวยานยนต์ Thursday March 26, 2015 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--Conjunction Public Relations ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี ซูเปอร์คาร์ สัญชาติอิตาเลียน และบริษัท นิช คาร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายแลมโบร์กินี อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย มร. แอนเดรีย บัลดิ ผู้จัดการทั่วไป ออโตโมบิลิ แลมโบร์กินี เอเชีย แปซิฟิก (ที 1 จากขวา), คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ จำกัด (ที 2 จากขวา) และ มร.เซบาสเตียน อ็องรี ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี (ที 3 จากขวา) ร่วมกันแสดงศักยภาพแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับพรีเมี่ยมที่มียอดจำหน่ายสูงทั่วโลก นำรถยนต์ระดับเวิลด์คลาสจากอิตาลีหลากหลายรุ่นจัดแสดงภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 5 เมษายน 2558 เวลา 12.00-22.00 น.