คุณปัญญาสุดปลื้ม ทำบุญวันเกิด

ข่าวบันเทิง Friday March 27, 2015 08:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เมื่อวันอังคารที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิด คุณปัญญา นิรันดร์กุล จึงได้จัดกิจกรรมบุญ “Phanya Sharing Day ร่วมแบ่งปันกับปัญญา” (ปัญญาแชริ่ง เดย์) ณ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ บางพูน ปทุมธานี ซึ่งสร้างความปลาบปลื้มมาสู่ครอบครัว นิรันดร์กุล คณะผู้บริหาร และพนักงานเวิร์คพอยท์ เป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานแจกันดอกไม้เนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยผู้แทนพระองค์เป็นผู้อัญเชิญมามอบให้ โดยในช่วงเช้า ได้มีพิธีสงฆ์โดยพระครูศรีปริยัติวิสุทธ์ (หลวงพ่อโกวิท) เจ้าคณะอำเภอด่านขุนทด วัดด่านใน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้เดินทางมาเจริญพระพุทธมนต์ ที่ห้องยุ้งข้าว ให้ศีลพรแก่คุณปัญญา และครอบครัว พร้อมเหล่าศิลปินดารา รวมถึงพนักงานในบริษัทฯ จากนั้นได้ร่วมกันไถ่ชีวิตโค กระบือ แบ่งปันกุศล รวมทั้งร่วมกันบริจาคเงินสร้างมหาบารมี ก่อสร้างอุโบสถวัดไทยพุทธภูมิ ตำบล พุทธคยา รัฐพิหาร ประเทศอินเดีย ก่อนคุณปัญญาจะมอบวัตถุมงคลแก่ทุกคน พร้อมเป่าเค้กวันเกิดท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นสุดๆ

รับทราบและยอมรับ