ภาพข่าวSCB FIRST จัดงานสัมมนา “ต่อยอดธุรกิจ 100% ด้วยกลยุทธ์การตลาดออนไลน์”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 27, 2015 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด นายวิพล วรเสาหฤท (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส และ นางสาวผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์(กลาง) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกันจัดงานสัมมนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบประสบการณ์ FIRST to learn เสริมทักษะความรู้และอัพเดทเทรนด์การตลาดออนไลน์ ภายใต้หัวข้อ “SCB FIRSTต่อยอดธุรกิจ 100%ด้วยกลยุทธ์การตลาดออนไลน์” โดยได้รับเกียรติจาก นายสร เกียรติคณารัตน์ (ขวาสุด) CEO, Strategy+Innovation and Inventure Consultancy, IPG Media Brands (Thailand) นางสาวดลสิริ อารมย์สุข(ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ Box of FISH ธุรกิจอาหารทะเลสดใหม่ออนไลน์ทั่วไทย และ นายรวิศ หาญอุตสาหะ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ร่วมแบ่งปันเทคนิคและประสบการณ์เจาะลึกความสำเร็จในโลกออนไลน์ แก่สมาชิก SCB FIRST (เอสซีบี เฟิร์ส) และลูกค้าเอสเอ็มอีของธนาคารกว่า 200 คน ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ