ท่องมัลดีฟส์ราคาสุดพิเศษกับ บางกอกแอร์เวยส์ และฮอลิเดย์ ทัวร์

ข่าวท่องเที่ยว Monday March 30, 2015 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล ร่วมกับบางกอก แอร์เวย์ส ชวนเพลิดเพลินกับบรรยากาศฟ้าใส ทะเลสวย หาดทรายขาวสุดแสนโรแมนติกเหมาะสำหรับการพักผ่อน ดำน้ำ และเล่นน้ำกับครอบครัว หรือคู่รักที่มัลดีฟส์ จองด่วนภายใน 30 มีนาคม ศกนี้ และสามารถออกเดินทางได้และกลับภายใน 23 ธันวาคม 2558 นางวนิดา หงษ์สุนิรันดร ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ บริษัท ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “ขณะนี้ ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล ร่วมกับสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส ชวนนักท่องเที่ยวเดินทางพักผ่อนที่มัลดีฟส์ สถานที่ที่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามทั้งน้ำทะเลใส หาดทรายขาว เหมาะกับการ เล่นน้ำ ดำน้ำ และพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรักภายใต้แคมเปญ “แฟลช เซล” (Flash Sale)” “ราคาแพคเกจ “แฟลช เซล” เริ่มต้นเพียง 46,000 บาทต่อคน รวมตั๋วโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ โดยสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส (รวมภาษีสนามบิน และค่าบริการต่างๆ ) ที่พักห้องดีลักซ์ (Deluxe) เป็นเวลา 3 คืน ที่เชอราตันมัลดีฟส์ฟูลมูน รีสอร์ท อาหาร 3 มื้อ และเครื่องดื่มตลอดวัน และห้องคู่ไอซ์แลนด์ คอทเทจ (Island Cottage) เริ่มต้นเพียง 50,800 บาทต่อคน และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถพักได้ฟรี 2 คน พร้อมอาหารฟรี 3 มื้อต่อวัน (เมนูเด็ก) และเข้าคลับเด็ก (Kid Club) ได้ฟรี ทั้งนี้ นักเดินทางที่สนใจสามารถจองแพคเกจ “แฟลช เซล” ได้ภายใน 30 มีนาคม นี้ และสามารถเดินทางออก และกลับประเทศไทยได้ภายใน23 ธันวาคม2558” นางวนิดา กล่าว นักเดินทางที่สนใจเดินทาง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฮอลิเดย์ ทัวร์ส แอนด์ ทราเวล โทรศัพท์ 02 236 2800 อีเมลreservation-bkk@holidaytours.net หรือคลิกเว็บไซต์ www.holidaytours-thailand.net