เหล่านักปั่นเตรียมพบกับกิจกรรมสมุทรปราการ จักรยานสีเขียว ครั้งที่ 3 ได้เร็วๆนี้

ข่าวกีฬา Wednesday April 1, 2015 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แมกซ์โมชั่น กิจกรรมสมุทรปราการจักรยานสีเขียว เกิดขึ้นภายใต้โครงการสวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ ซึ่งนำโดยคุณพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นผู้ริเริ่มโครงการนี้ขึ้นมา เนื่องจากเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ เห็นประโยชน์ของการออกกำลังกาย และอยากให้ประชาชนชาวสมุทรปราการมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเปิดจังหวัดสมุทรปราการให้คนภายนอกได้รู้จักมากขึ้น ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย สามารถเดินทางได้ง่าย มีระยะทางไม่ห่างจากกรุงเทพมากนัก โดยในปี 2015 นี้ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการได้จัดกิจกรรมสมุทรปราการ จักรยานสีเขียวขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 เนื่องจากในครั้งที่ผ่านๆมาได้รับการตอบรับจากเหล่านักปั่นเป็นอย่างดี ซึ่งในครั้งนี้จะนำพาเหล่านักปั่นจักรยานไปท่องเที่ยวตามเส้นทางใหม่ๆที่น่าสนใจภายในจังหวัดสมุทรปราการ และเพิ่มเติมกิจกรรมที่น่าสนใจไว้ภายในงานให้กับผู้ร่วมงานทุกท่านได้สนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน
แท็ก ธรรมชาติ