น้ำหลินจือน้ำผึ้ง ดื่มง่ายได้สุขภาพ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 1, 2015 17:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ซูม พีอาร์ บริษัท 10,000 ปี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากเห็ดหลินจือ แนะนำ น้ำหลินจือน้ำผึ้งตรา ดร.สุรพล (Dr.Surapol) น้ำจักรพรรดิแห่งสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านกระบวนการต้มจากเห็ดหลินจือ ซึ่งอุดมด้วยสารออกฤทธิ์กว่า 150 ชนิด อาทิ สารโพลีแซคคาไรด์ ไตรเทอร์พีนอยด์ เยอร์มาเนียม ฯลฯ มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ลดความดันโลหิต ลดคอเลสเตอรอล ชะลอความแก่ และอื่นๆ อีกมากมาย ให้รสชาติกลมกล่อม หอมหวานด้วยน้ำผึ้งแท้ ช่วยดับกระหาย ชื่นใจ ดื่มง่ายทุกเพศทุกวัย รวมถึงใช้เป็นของฝากในทุกโอกาส ราคาแพ็คละ 6 ขวด เพียง 270 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านเลมอนฟาร์ม , โกลเด้น เพลส , ร้านสบายใจ , ภูมิใจไทย , วิลล่า มาร์เก็ตและร้านค้าสุขภาพทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร.090-7217210 , FB: dr.surapolby10000years , หรือ www.doctorsurapol.com สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0 2000 8499