สมาคมพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดการประชุมวิชาการพันธุศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 19 (National Genetics Conference 2015; NGC 2015) ในหัวข้อเรื่อง "พันธุศาสตร์และจีโนมิกส์: จากการศึกษาระดับโมเลกุลสู่การประยุกต์"

ข่าวทั่วไป Thursday April 2, 2015 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--สมาคมพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น สมาคมพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการพันธุศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 19 (National Genetics Conference 2015; NGC 2015) ในหัวข้อเรื่อง "พันธุศาสตร์และจีโนมิกส์: จากการศึกษาระดับโมเลกุลสู่การประยุกต์" วันที่ 15-17 กรกฎาคม 2558 ณ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ขอนแก่น จ.ขอนแก่น เพื่อเป็นเวทีให้อาจารย์มหาวิทยาลัย แพทย์ นักวิจัย นักวิชาการ นักวิทยาศาสตร์ ครู นิสิต-นักศึกษา และผู้สนใจทั้งจากภาครัฐและเอกชน แลกเปลี่ยนความรู้วิชาการด้านพันธุศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง นำเสนอผลงานวิจัยและวิชาการ สร้างบรรยากาศทางวิชาการ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจและสังคมของประเทศ http://ngc2015.kku.ac.th/