ทีโอที รับรางวัลชมเชยประกวดร้านกาชาด 2558 “โครงการสุขศาลาพระราชทาน”

ข่าวทั่วไป Thursday April 2, 2015 13:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ทีโอที นายเชาว์ พันธ์รุ่งจิตติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ. ทีโอที รับรางวัลชมเชยจากการประกวดร้านกาชาด ประจำปี 2558 ภายใต้แนวคิด "พระเมตตาดั่งแสงทอง ส่องเรืองรองทั่วฟ้าไทย” จาก "โครงการสุขศาลาพระราชทาน" ซึ่งเป็นพระราชปณิธานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงมุ่งหวังให้พสกนิกรที่ยากไร้ได้รับการพัฒนาคุณภาพ ชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยการรักษาพยาบาล ผ่านการสื่อสารทางไกล Tele-medicine โดย ทีโอที ได้สนับสนุนระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและเครือข่ายการสื่อสาร และอุปกรณ์ไอที พร้อมกันนี้ในร้านกาชาด ทีโอที ได้จำหน่ายสลากกาชาด ใบละ 100 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ Toyota Yaris พร้อมรางวัลอื่นๆ ทั้ง Macbook Air/ iPhone 6 / iPad mini / TV LED โดยรายได้จากการจำหน่ายหลังหักค่าใช้จ่ายบำรุงสภากาชาดไทย สลากมีจำหน่ายที่ร้านกาชาด ทีโอที บริเวณสนามเสือป่า เขตดุสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 เมษายน 2558 (กำหนดออกรางวัลในวันที่ 7 เม.ย.2558) ส่วนประชาสัมพันธ์ โทร 0 2574 9944