เอสเอ็มอีแบงก์ จัดงาน“SMEs Fair” นำสินค้าลูกค้า คุณภาพดี จำหน่ายราคาพิเศษ ณ กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 2, 2015 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เอสเอ็มอีแบงก์ ในวันนี้ (2 เมษายน 2558) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ได้จัดงาน “SMEs Fair มหกรรมสินค้าSMEs กระตุ้นเศรษฐกิจ ครั้งที่ 4” ณ บริเวณสวนหย่อม ด้านข้างกรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง โดย นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ และ นางสาลินี วังตาล ประธานกรรมการ เอสเอ็มอีแบงก์ ร่วมเปิดงาน การจัดงาน SMEs Fair มหกรรมสินค้า ในครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 4 แล้ว หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัด 3 ครั้ง ที่ผ่านมา โดยธนาคารได้นำสินค้าลูกค้าหลากหลายจากผู้ผลิตโดยตรงมาจำหน่ายให้ผู้บริโภคในราคาพิเศษ มีส่วนลด และ ของแถม เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย มีเงินหมุนเวียนในระบบ ขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยลูกค้าธนาคาร ได้มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้า มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ภายในงานมีสินค้าจำหน่าย อาทิ ขนมทองม้วนสินค้าเกรดเอ ข้าวสารหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ สินค้า Hand made ผลิตภัณฑ์ Spa โลชั่น ครีม จากสมุนไพรไทย เครื่องประดับ เครื่องเงิน ของใช้ ของตกแต่งบ้าน หมอนผ้าห่มนาโน เบเกอร์รี่ ขนม และ ผลไม้อบแห้ง เป็นต้น ผู้สนใจสามารถจับจ่ายซื้อของได้ระหว่างวันที่ 2 – 3 เมษายน 2558 เวลา 8.30-15.00 น. ณ บริเวณสวนหย่อม ด้านข้างกรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง