ภาพข่าวยิปรอค จัดโรดโชว์โปรโมทกิจกรรมฉลอง 350 ปี แซง-โกแบ็ง ทั่วทั้งจังหวัดอยุธยา กรุงเทพฯ และปริมณฑล

ข่าวอสังหา Thursday April 2, 2015 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--Vivaldi PR เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี นำโดย มร.ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมงานฝ่ายขาย จัดโรดโชว์เดินสายประชาสัมพันธ์กิจกรรมฉลองครบรอบ 350 ปีแซง-โกแบ็ง ในจังหวัดอยุธยา กรุงเทพฯ และปริมณฑล กิจกรรมฉลองครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง จัดรายการสมนาคุณแก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ยิปรอคครบทุก 3,500 บาท รับคูปอง 1 ใบเพื่อส่งรหัสชิงโชคผ่านทาง SMS ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทริปเดินทางท่องเที่ยวกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ฟรี 5 วัน สำหรับ 2 ที่นั่ง! และของรางวัลล้ำค่าอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาท! ลุ้นส่งรหัสได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 เมษายน 2558 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 30 เมษายน 2558 กิจกรรมเดินสายประชาสัมพันธ์ “ฉลองครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง” สร้างความสนุกสนานให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าทั้งในจังหวัดอยุธยา กรุงเทพฯ และปริมณฑล ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/, https://www.facebook.com/GyprocClub หรือ http://www.saint-gobain-gyproc.com